Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là con người
Hotline: 028 2210 2494

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Đối với doanh nghiệp
Tại sao doanh nghiệp lại cần sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự?

Tuyển dụng nhân sự là một công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức, một số doanh nghiệp không thể đầu tư đủ thời gian hoặc không có phương pháp để tuyển dụng được nhân sự chất lượng. Tuyển dụng cũng là công việc đòi hỏi sự phân tích và đánh giá, nhà tuyển dụng thường phải xem xét rất nhiều hồ sơ ứng tuyển trước khi tìm được ứng viên phù hợp cho vị trí đó.

Doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân sự phù hợp nhưng lại không có thời gian để tìm kiếm, Arch Trade cung cấp dịch vụ tuyển dụng sẽ thực hiện việc tìm kiếm, đánh giá và đảm bảo đáp ứng chính xác nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho việc phỏng vấn và lựa chọn người trúng tuyển.

 1. Chất lượng ứng viên

  Các công ty nhân sự cung cấp dịch vụ tuyển dụng sẽ có các lợi thế khi tìm kiếm những ứng viên tài năng, nổi trội trong ngành nghề nhất định. Các công ty có cung cấp dịch vụ tuyển dụng thường sẽ càng có các mối quan hệ sâu rộng và dễ dàng tìm kiếm được ứng viên phù hợp. Trong khi các nhà tuyển dụng nội bộ có thể không đủ thời gian và công sức để làm việc này.

 

 1. Tìm kiếm nhân sự cấp cao không đại trà

  Tuyển dụng nội bộ thường mất nhiều thời gian lên các diễn đàn việc làm, trang tuyển dụng để tìm kiếm những CV phù hợp nhưng điều này là chưa đủ, bởi họ có thể bỏ sót nhiều ứng viên tài năng sẵn sàng tìm kiếm cơ hội việc làm mới nhưng lại là những người thường không cập nhật thông tin tại các trang việc làm. Trong khi đó, một công ty dịch vụ tuyển dụng biết cách để tìm được những ứng viên không rải CV khắp nơi, đó là điểm khác biệt của họ.
     
 2. Ứng viên phù hợp văn hóa công ty

  Tại các công ty dịch vụ nhân sự như Arch Trade, chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe, giao tiếp và thấu hiểu công ty khách hàng và ứng viên. Một công ty dịch vụ nhân sự tốt sẽ đưa ra được tầm nhìn tổng thể cho yêu cầu vị trí ứng tuyển từ đó lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất với văn hóa công ty cho nhà tuyển dụng.

 

 1. Thời gian

  Công ty dịch vụ nhân sự Arch Trade luôn có nguồn dữ liệu ứng viên trong hệ thống, sẽ giúp tiết kiệm thời gian để tìm được ứng viên phù hợp ngay trong các dữ liệu này. Trong khi đó, các doanh nghiệp thông thường khi muốn tìm ứng viên thường sẽ mất thời gian để đăng tải, quảng cáo lên các kênh, sàng lọc CV trước khi mời phỏng vấn được ứng viên phù hợp.

Đối với người lao động

Tại sao người lao động có thể yên tâm ứng tuyển thông qua công ty nhân sự?

Tìm kiếm một công việc phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng, bạn phải tìm một vị trí phù hợp năng lực, môi trường và đãi ngộ của công ty đáp ứng yêu cầu của bản thân, và quan trọng hơn hết là phải tránh những việc làm ảo, những công ty không đáng tin cậy. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, việc ứng tuyển thông qua một công ty nhân sự là một bước đệm an toàn giúp cho bạn tìm được việc làm tốt mà không cần tốn thời gian rải CV khắp nơi. Thông qua công ty tuyển dụng, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều cơ hội công việc cho mình mà có thể bạn không thể tiếp cận được.