Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là con người
Hotline: 028 2210 2494

Dịch vụ nhân sự

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

Dịch vụ tính lương đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ gì? Tính và quản lý tiền lương: Đối với các doanh nghiệp hoạt động với số lượng nhân viên nhiều, trải dài trên khắp cả nước thì việc tính lương, quản lý nhân sự là một vấn đề cần tốn nhiều công sức và chi phí. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ tính lương, các công ty có thể tập trung nguồn lực cho các mảng marketing, kinh doanh,… Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Tại sao doanh nghiệp lại cần sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự? Doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân sự phù hợp nhưng lại không có thời gian để tìm kiếm, Arch Trade cung cấp dịch vụ tuyển dụng sẽ thực hiện việc tìm kiếm, đánh giá và đảm bảo đáp ứng chính xác nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho việc phỏng vấn và lựa chọn người trúng tuyển.

Xem thêm

CUNG ỨNG NHÂN SỰ

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực? Hiện nay Dịch vụ cung ứng nguồn nhân sự thời vụ rất phát triển tại Việt Nam và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên.

Xem thêm

TƯ VẤN NHÂN SỰ

Việc tìm đến dịch vụ tư vấn quản lý nguồn nhân lực là cách tốt nhất để các doanh nghiệp có thể xây dựng cho mình một chế độ quản lý doanh nghiệp hợp lý và hiệu quả nhất. Vậy, thực tế thì các doanh nghiệp có thể có được những gì khi liên hệ đến các dịch vụ này?

Xem thêm