Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là con người
Hotline: 028 2210 2494

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

 

Dịch vụ tính lương đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ gì?

  • Tính và quản lý tiền lương: Đối với các doanh nghiệp hoạt động với số lượng nhân viên nhiều, trải dài trên khắp cả nước thì việc tính lương, quản lý nhân sự là một vấn đề cần tốn nhiều công sức và chi phí. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ tính lương, các công ty có thể tập trung nguồn lực cho các mảng marketing, kinh doanh,… Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • Tính tiền thưởng: Tiền thưởng sinh nhật, cưới hỏi, các dịp lễ tết,… đều là các khoản cần phải dự trù và lên kế hoạch, có quy định rõ ràng để gửi đến nhân viên. Các vấn đề này đều sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ tính lương của Arch Trade, chúng tôi luôn đảm bảo quy tắc minh bạch và công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Thống kê tiền lương thực nhận: Thống kê cho doanh nghiệp số tiền lương mà nhân viên nhận được sau khi khấu trừ các khoản liên quan như BHXH, tạm ứng, … để doanh nghiệp dễ dàng quản lý.
  • Các khoản khấu trừ: Giúp doanh nghiệp tính và quản lý các khoản khấu trừ của nhân viên với đầy đủ chứng từ nghiệp vụ, với quy trình làm việc và lưu trữ thông tin chuyên nghiệp.
  • Cung cấp phiếu lương: Để đảm bảo tính minh bạch cho nhân viên trong vấn đề tính và nhận lương, chúng tôi luôn cung cấp phiếu lương cho cả nhân viên và phía doanh nghiệp để đối chiếu và xác nhận.
  • Thực hiện các nghiệp vụ bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân: Khai báo bảo hiểm xã hội, báo tăng, báo giảm và thực hiện các nghiệp vụ liên quan cho nhân viên khi có vấn đề phát sinh.

 

 


 

 

Dịch vụ tính lương mang lại cho doanh nghiệp những gì?

Tiết kiệm thời gian / Tăng hiệu suất: Giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi, gia tăng lợi nhuận cho công ty. Bất kể số lượng nhân sự của công ty bạn là bao nhiêu thì việc trực tiếp tham gia vào công việc tính và quản lý tiền lương cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tập trung.


Giảm chi phí: Chi phí trực tiếp cho việc tính toán tiền lương có thể giảm đáng kể bằng cách làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý lương chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể xử lý những trường hợp phức tạp nhất với tốc độ nhanh nhất, giảm thiểu thời gian và công sức.


Độ chính xác cao: Chi phí nộp phạt đối với các sai sót, thiếu sót hoặc việc nộp hồ sơ khai thuế trễ có thể rất tốn kém. Đơn vị cung cấp dịch vụ tính lương chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những lỗi nghiêm trọng. Ngoài ra, các quy tắc và quy định của Chính phủ luôn thay đổi, đơn vị  cung cấp dịch vụ tính và quản lý lương chuyên nghiệp luôn nắm bắt  những thay đổi mới nhất về các quy tắc, quy định và thay đổi về thuế suất, cập nhật tất cả những thay đổi có thể ảnh hưởng đến việc quản lý lương của bạn để đảm bảo rằng công ty bạn luôn tuân thủ đúng luật.


Tăng cường bảo mật: Dữ liệu tiền lương trên máy chủ của công ty liệu có an toàn và bảo mật? Đây là câu hỏi làm đau đầu các chủ doanh nghiệp. Các công ty Dịch vụ tính lương có những công nghệ có thể phát hiện và cảnh báo khách hàng về sự gian lận trong cách tính lương Ngoài ra, các giải pháp tiền lương trực tuyến cung cấp "nơi trú ẩn an toàn" cho dữ liệu lương bí mật của công ty bạn.


Quản lý nguồn thông tin nhân sự hiệu quả: Các công ty đang mất nhiều thời gian & chi phí để thực hiện các công việc đơn giản về quản lý nguồn nhân lực. Thuê ngoài đơn vị quản lý lương giúp các công ty cắt giảm chi phí và cung cấp thêm thông tin cho nhân viên nhanh chóng & hiệu quả hơn.

 

 

Arch Trade sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và quản lý toàn bộ quy trình tính lương cho doanh nghiệp với các công việc như sau:

- Quản lý dữ liệu nhân sự, theo dõi ký kết hợp đồng lao động, kiểm soát các loại nghỉ phép.

- Chấm công, lập bảng tính lương tổng hợp hàng tháng (lương thời gian, lương sản phẩm, lương khoán)

- Lập các báo cáo chi phí lương theo yêu cầu quản trị của khách hàng

- Gửi phiếu lương cho nhân viên và giải đáp các thắc mắc về tiền lương và các vấn đề khác liên quan

- Báo cáo/quyết toán thuế Thu nhập cá nhân, đăng ký mã số thuế TNCN cho người lao động, đăng ký người phụ thuộc

- Thực hiện các thủ tục báo tăng/giảm bảo hiểm, chốt sổ, làm thẻ BHYT, lập hồ sơ giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động

- Theo dõi và trích nộp tiền đóng bảo hiểm bắt buộc cho cơ quan bảo hiểm

- Làm báo cáo lao động định kỳ cho cơ quan nhà nước

- Làm giấy phép lao động và các vấn đề liên quan khác cho người lao động và Giám đốc nước ngoài.