Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là con người
Hotline: 028 2210 2494

CUNG ỨNG NHÂN SỰ

 

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực?

Hiện nay Dịch vụ cung ứng nguồn nhân sự thời vụ rất phát triển tại Việt Nam và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên.

Bởi cùng với sự phát triển thì kèm theo đó là sự cạnh tranh về tuyển dụng lao động phổ thông làm cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của các công ty gặp một số khó khăn nhất định. Để đạt được mục tiêu sản xuất kinh doanh, nhân sự là yếu tố có vai trò quan trọng của doanh nghiệp.

Xuất phát từ yêu cầu trên các doanh nghiệp đã dùng nhiều biện pháp để tuyển dụng nhân sự, sẵn sàng trích một nguồn kinh phí lớn cho tuyển dụng song kết quả vẫn không đáp ứng được yêu cầu.

Chính vì vậy, Arch Trade luôn mong muốn trở thành điểm kết nối giữa người lao động với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động. Với mục tiêu, quy trình tuyển dụng rõ ràng và có một hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu lớn về các ứng viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng cho Doanh nghiệp những nhân sự tốt nhất trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

 

Dịch vụ cung ứng nhân sự mang lại cho doanh nghiệp lợi ích gì?

 

Dịch vụ cung ứng nhân sự là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn.

 

Các doanh nghiệp sẽ cần có đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian do: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột hay do nhu cầu đột xuất hoặc trong xu hướng muốn mở rộng công ty, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất, hoặc doanh nghiệp có những dự án ngắn hạn, thời vụ, mùa cao điểm sản xuất sản phẩm/ dịch vụ nhưng thiếu lao động.

 

Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp dù đã tiêu tốn nhiều nguồn lực cho tuyển dụng song kết quả vẫn không đáp ứng được yêu cầu. Xuất phát từ nhu cầu trên, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động, với các lợi ích thực tế như:

- Giảm chi phí lương và chi phí quản lý.

- Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo.

- Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.

 

 

Hợp tác với Arch Trade, chúng tôi cam kết mang cho doanh nghiệp các lợi ích sau:

- Tối ưu hóa chi phí: Chúng tôi cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ cung ứng nguồn nhân sự của Viet Power.

- Đội ngũ nhân sự dồi dào và chuyên nghiệp: Nguồn nhân lực dự trữ dồi dào được đào tạo chuyên nghiệp về cả kĩ năng và nghiệp vụ.

- Tuân thủ pháp lý: Hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ.

 

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với Arch Trade. Dịch vụ của chúng tôi đã mang lại hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp lớn như AQUA, HITACHI,… với đội ngũ nhân viên được lựa chọn kỹ càng và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, dù là đội ngũ nhân viên trải dài khắp cả nước.

  

Arch Trade cũng đảm bảo mọi yêu cầu của doanh nghiệp về:

 

- Cung ứng nhân sự theo các hình thức: Lao động phổ thông làm việc toàn thời gian, thời vụ, theo giờ, bán thời gian như doanh nghiệp yêu cầu.

- Chất lượng lao động tuyển dụng, cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

- Lý lịch, nhân thân người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng.

- Hợp đồng nghiêm túc, có cam kết ràng buộc rõ ràng.

- Doanh nghiệp có thể yêu cầu thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp.

 

Arch Trade luôn mong muốn tạo ra sự kết nối giữa người lao động với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động. Với mục tiêu, quy trình tuyển dụng rõ ràng và có một hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu về các ứng viên, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng cho doanh nghiệp những nhân sự tốt nhất trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.